ART SOUL

Vẽ Sáng Tạo cùng

Cuộc sống công nghệ bận rộn nhiều lo toan khiến bạn có rất ít thời gian nghỉ ngơi, tìm lại khoảng không tĩnh lặng cho bản thân. Đến với hội họa, bạn có cơ hội nhìn mọi thứ qua lăng kính muôn màu, tận hưởng cái đẹp, lắng nghe thanh âm cuộc sống nhẹ nhàng, tinh tế.

Hội họa không đơn thuần là giải trí, đây chính là phương thức rèn luyện trí nhớ, tăng khả năng quan sát và là nơi bạn thể hiện xúc cảm- nơi bạn là chính mình.

Bạn có tin rằng bên trong bạn là cả một bầu trời sáng tạo bất tận đang chờ được khai phá? Cùng trải nghiệm nhé, thả mình vào không gian màu sắc, để phát triển kỹ năng và khơi dậy tiềm năng sáng tạo vốn có trong bạn!

Vẽ tranh thư giãn Canvas

Khóa vẽ tranh dành cho mọi người
Thứ 7 hàng tuần. Kì tiếp theo: 28/07/2018 (14h00 - 17h00)

Trải nghiệm 1 lần cầm cọ và trổ tài tạo ra tác phẩm của chính bạn chỉ trong 3 giờ. Thả hồn vào thế giới sáng tạo đầy màu sắc, khơi dậy tình yêu hội họa trong bạn.

Vẽ trang trí tạo hình

Thứ 6 hàng tuần - Dành cho trẻ 9-14 tuổi

Sân chơi sáng tạo, cho trẻ làm quen với màu sắc, bố cục, nghệ thuật trang trí. Qua 1 buổi thực hành, hướng dẫn trẻ biến những vật dụng quen thuộc như heo đất, đĩa gốm...thành các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng, tranh vẽ đầy màu sắc...

Đồ họa trẻ em 

Khóa học dành cho trẻ từ 10 tuổi. 
Lịch khai giảng dự kiến: 24/07 - 04/08 - 13/08/2018

Khóa học Đồ Họa Trẻ Em (Design For Kid) là sự ứng dụng công cụ thiết kế trên bảng vẽ điện tử (Wacom) hiện đại, giúp trẻ có thời gian và môi trường trải nghiệm đồ họa đầy lý thú. 

Mỗi buổi học Đồ Họa với trẻ là niềm vui sáng tạo thông qua sắc màu, hình ảnh thiết kế ngộ nghĩnh, tạo ra sản phẩm theo sở thích riêng của trẻ dựa trên ứng dụng công nghệ tích cực

Vẽ màu nước cơ bản

Khóa học màu nước dành cho mọi người
Khai giảng: 04/08/2018

Khóa học vẽ màu nước trang trí cấp độ cơ bản, thích hợp cho bạn là người mới bắt đầu hoặc là người đã tìm hiểu màu nước nhưng chưa nắm được tinh thần và kĩ thuật đi màu chủ động, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn học vẽ màu nước như liệu pháp thư giãn sau bộn bề cuộc sống,...

Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN
137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3835 1056

Hotline: 0914 251 119 

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now